Nport Moxa vietnam P5150A Series

1 cổng RS-232/422/485 PoE máy chủ thiết bị nối tiếp

Tính năng và lợi ích

Thiết bị PoE PD tuân thủ IEEE 802.3af
Cấu hình dựa trên web 3 bước nhanh
Chống sét cho đường dây nối tiếp, Ethernet, và đường dây điện
COM port porting và UDP multicast applications
Đầu nối trục vít để lắp đặt an toàn
Trình điều khiển COM / TTY thực sự dành cho Windows và Linux
Giao diện TCP / IP tiêu chuẩn và các chế độ hoạt động TCP và UDP linh hoạt
Tổng quan

Các máy chủ thiết bị NPort® P5150A Nport Moxa vietnam được thiết kế để làm cho các thiết bị nối tiếp sẵn sàng trong mạng ngay lập tức. Nó là một thiết bị PD và tuân theo chuẩn IEEE 802.3af, vì vậy nó có thể được cung cấp bởi một thiết bị PoE PSE mà không cần thêm nguồn điện. Sử dụng các máy chủ thiết bị NPort® P5150A để cung cấp phần mềm máy tính của bạn truy cập trực tiếp vào các thiết bị nối tiếp từ bất cứ đâu trên mạng. Các máy chủ thiết bị NPort® P5150A cực kỳ gọn gàng, bền bỉ và thân thiện với người sử dụng, làm cho các giải pháp Ethernet nối tiếp đơn giản và đáng tin cậy có thể.

Dòng sản phẩm Serial, Ethernet, và Power

Sáp, điển hình là do điện áp cao do chuyển mạch và sét đánh, là một mối đe dọa phổ biến cho tất cả các thiết bị điện. Thử nghiệm và chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn IEC 61000-4-5 của Moxa là giải pháp chống sét tăng áp hàng đầu được áp dụng cho dòng nối tiếp, điện và Ethernet của NPort® P5150A. Sự bảo vệ chống sét hiện đại này cung cấp một giải pháp nối tiếp Ethernet mạnh mẽ có thể bảo vệ các thiết bị điện khỏi những va chạm điện áp và chịu được các điều kiện môi trường ồn ào điện.

Cấu hình Web 3 bước

Công cụ cấu hình dựa trên web 3 bước của NPort® Moxa P5150A là đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Bảng điều khiển web của NPort® P5150A hướng dẫn người sử dụng thông qua 3 bước cấu hình đơn giản là cần thiết để kích hoạt ứng dụng serial-to-Ethernet. Với cấu hình dựa trên web 3 bước nhanh này, người dùng chỉ cần dành trung bình 30 giây để hoàn thành cài đặt NPort® và cho phép ứng dụng, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Khắc phục sự cố dễ dàng

Các máy chủ thiết bị NPort® P5150A hỗ trợ SNMP, có thể được sử dụng để giám sát tất cả các đơn vị qua Ethernet. Mỗi đơn vị có thể được cấu hình để gửi tin nhắn bẫy tự động đến người quản lý SNMP khi gặp phải lỗi do người dùng xác định. Đối với người dùng không sử dụng trình quản lý SNMP, bạn có thể gửi một cảnh báo qua e-mail. Người dùng có thể xác định kích hoạt cho các cảnh báo sử dụng tiện ích Windows của Moxa, hoặc bảng điều khiển web. Ví dụ, cảnh báo có thể được kích hoạt bởi một khởi động ấm, bắt đầu lạnh, hoặc thay đổi mật khẩu.

Nport Moxa vietnam, Nport Moxa, Uport Moxa, Nport Moxa vietnam, Thiết bị chuyển đổi tín hiệu Moxa, Bộ chuyển đổi Moxa