CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT HƯNG GIA PHÁT

Địa chỉ : 96 Phan Văn Trị , Phường 10 , Quận Gò Vấp , T/PHCM , Việt Nam.

Mr Giàu : 0938 906 663

Email: giau@hgpvietnam.com

Skype : giau_12

Công ty chúng tôi là công ty hàng đầu chuyên về Xuất Nhập Khẩu các thiết bị như : Pump Verderflex vietnam , Relays, PLC, HMI, Inverter,Thiết bị đo nhiệt độ, áp suất, lưu lương, đo mức, motor, Pump….

Verderflex với nhà máy sản xuất tại Anh – thuộc tập đoàn Verder (Hà Lan) – là hãng bơm dẫn đầu thế giới về chủng loại bơm nhu động, bơm ống mềm.

Pump Verderflex vietnam là phương án tối ưu bơm các chất có độ ăn mòn, mài mòn cao, các chất có độ nhớt lớn,…Ưu điểm của dòng bơm này là bơm hiệu quả với chi phí vòng đời sản phẩm thấp do không cần bảo dưỡng, thay thế nhiều phụ tùng so với các dòng bơm định lượng khác. Bộ phận duy nhất cần phải thay thế, bảo dưỡng là ống bơm (hose/tube) với chi phí khoảng bằng 10% giá trị bơm và cần phải thay trong thời gian trung bình khoảng 3000-4000h hoạt động. Một số đặc tính nổi bật của bơm nhu động gồm: thiết kế không có bộ phận phớt làm kín, có thể chạy khô và tự mồi, bợm chạy êm, chiều sâu hút cao, bơm có khả năng chống ăn mòn và mài mòn cao, có thể bơm dịch chứa hạt rắn, có thể đổi ngược chiều hút/xả của bơm, độ chính xác cao (±1%-±5%).

Bơm nhu động Verderflex có thể đạt công suất 90m3/h, cột áp 16bar.

Pump Verderflex vietnam đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành gồm nước và nước thải, mỏ & khai khoáng, dược phẩm và hóa chất, ngành in và đóng gói, các phòng thí nghiệm…

Để biết thêm chi tiết thông tin hãy gọi cho chúng tôi. Rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng !