CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT HƯNG GIA PHÁT

Địa chỉ : 96 Phan Văn Trị , Phường 10 , Quận Gò Vấp , T/PHCM , Việt Nam.

Mr Giàu : 0938 906 663

Email: giau@hgpvietnam.com

Skype : giau_12

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp Van Flutec vietnam đầu chuyên dùng cho ngành công nghiệp trong các dây chuyền sản xuất và trong các hệ thống điều khiển hoạt động của nhà máy, xí nghiệp công nghệ chất lượng cao

Flutec Van áp suất cao, Van bi gắn đa hướng, Van bi 3 chiều, Van bi 4 chiều, Van điều khiển lưu lượng, Van điều chỉnh lưu lượng Van điều khiển lưu lượng, Van không quay trở lại, Van không quay ngược, Van kim, Van tắt và Van kiểm tra vv là phạm vi được sản xuất từ Flutec Van. Van Flutec vietnam Van áp suất cao Flutec đặc biệt dành cho các ứng dụng trong các ngành công nghiệp chính như thủy lực, nhà máy điện, nhà máy thép, công nghiệp khai thác mỏ và nhiều hơn nữa. Tất cả các van này được sử dụng cho dòng chảy của phương tiện truyền thông như nước, nước nóng, hơi nước, dầu hoặc bất kỳ chất lỏng nào khác. Flutec Valves chuyên về các ứng dụng áp suất cao cho van bi với thiết kế hai chiều, ba chiều, bốn chiều, trong đó chúng có thể được sử dụng để chuyển hướng dòng chảy còn được gọi là Van Diverter.

Công ty chúng tôi là công ty hàng đầu chuyên về Xuất Nhập Khẩu các thiết bị như : Van Flutec vietnam, Relays, PLC, HMI, Inverter,Thiết bị đo nhiệt độ, áp suất, lưu lương, đo mức, motor, Pump….

Để biết thêm chi tiết thông tin và tư vấn miễn phí với giá cả hợp lý hãy gọi cho chúng tôi.